MÀU CỬA NHÔM HOPO THỊNH HÀNH VÀ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Đi sau những tính năng và đặc điểm thì người ta luôn ưa tiên chọn màu cửa nhôm hopo để hòa hợp với tổng thể kiến trúc. Hiện nay, thị trường có nhiều thiết kế màu sắc, cửa nhôm khác nhau. Sử dụng 1 trong 2 kiểu sơn là anodized và sơn tĩnh điện. Hệ nhôm Hopo có 3 màu được ưa chuộng nhất. Tham khảo bài viết của Hopo [ Usa ] để biết là màu nào nhé.

1. Cửa nhôm Hopo màu ghi xám. 

Màu cửa nhôm hopo tông màu ghi xám là màu được ưa chuộng nhất. Điểm nổi bật của gam màu này là đem lại vẻ đẹp khỏe khoắn của kim loại và làm nổi bật kiến trúc. Đây là gam màu trung tính, phù hợp với nhiều phong cách nội thất như tân cổ điển và hiện đại… Với công nghệ sơn tĩnh điện, bề mặt có độ bền sản phẩm lên đến 10 năm, chống bám bẩn và chống xước. 

Cửa nhôm Hopo màu ghi xám
Cửa nhôm Hopo màu ghi xám
Cửa lùa 2 cánh nhôm hopo màu ghi xám
Cửa lùa 2 cánh nhôm hopo màu ghi xám

Màu ghi xám dễ dàng phối đồ nội thất trong nhà. Bên cạnh đó, màu này còn giúp gia chủ dọn dẹp và lau sạch vết bẩn 1 cách nhanh chóng.

2. Cửa nhôm Hopo Màu vàng kim sa ( Sâm Panh ).

Màu vàng kim sa ( sâm panh ) là màu đem lại sự sang trọng, hiện đại, trẻ trung và mới lại theo cách riêng của họ. Màu sâm panh ( champagne ) dẽ dàng là điểm nhấn cho ngôi nhà, nếu đồ nội thất màu trắng. Bề mặt thanh nhôm được xử lý bằng công nghệ xi mạ  anodiztion tạo cảm giác sáng mịn. Sang trọng cho thanh nhôm.

cửa đi mở quay 2 cánh nhôm màu vàng kim sa
Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm màu vàng kim sa
Cửa đi mở quay 1 cánh màu sâm panh
Cửa đi mở quay 1 cánh màu sâm panh

Thanh nhôm hopo màu vàng kim sa ( sâm panh ) có thể sễ dàng kết hợp phụ kiện màu vàng, bạc phù hợp với các phong cách thiết kế.

3. Cửa nhôm màu trắng Hopo. 

Trắng sáng là màu cửa nhôm đang được thịnh hành hiện nay. Nổi bật bởi sự đơn giản, màu trắng là gam màu không bị ảnh hưởng bởi xu thế thời đại. Hệ nhôm Hopo màu trắng có thể kết hợp phụ kiện màu trắng đồng màu theo phong cách tối giản. Bên cạnh đó, cách táo bạo kết hợp với phụ kiện màu vàng đồng, hoặc bạc sẽ là những điểm nhấn tinh tế cho cánh cửa, đồng thời nói lên cá tính của chủ nhà. 

Cửa sổ mở hất nhôm Hopo màu trắng
Cửa sổ mở hất nhôm Hopo màu trắng
Cửa trượt 4 cánh kín khít nhôm Hopo
Cửa trượt 4 cánh kín khít nhôm Hopo

Cửa nhôm Hopo màu trắng giúp không gian bên trong nahf sáng hơn, tạo vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, cửa nhôm màu trắng giúp làm nổi bật không gian và ánh sáng trong thiết kế, đồng thời dễ dàng lau dọn và vệ sinh. 

4. Công nghệ sơn phủ bề mặt thanh nhôm Hopo.

Màu cửa nhôm của hệ nhôm Hopo do tập đoàn Hopo thiết kế sử dụng công nghệ sơn phủ bề mặt. Có 2 loại công nghệ sơn phủ:

  • Công nghệ xử lý sơn tĩnh điện: Hopo sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường và không chứa chì. Đối với cách phủ này, khách hàng có thể sử dụng các màu sơn trên các bề mặt như sơn bóng, sơn sàn, sơn kết cấu, sơn kim loại… Cách phủ này được công ty bảo hành lớp sơn 10 Năm. Đặc biệt không phát tán hợp chất độc hại vào trong không khí nên an toàn cho người sử dụng.
  • Công nghệ xi mạ Anod: Đây là công nghệ tạo ra lớp phủ lên lớp bề mặt một cách láng mịn. Đặc điểm của nó có thể chống tia UV và chống ăn mòn trong không khí. Ưu điểm của công nghệ này là giữ nguyên màu sắc bề mặt tự nhiên của nhôm. Ngoài ra, ta có thể chọn màu sắc cho phù hợp như màu đồng, màu bạc, vàng kim sa, màu champagne… 

Nếu gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng của nhôm sử dụng công nghể xử lý sơn tĩnh điện. bởi vì công nghệ này an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. 

Công trình sử dụng màu champagne
Công trình sử dụng màu champagne

Trên là những mẫu màu cửa nhôm Hopo được ưa chuộng nhất. Những mẫu màu này được nhà thiết kế sử dụng khá nhiều. Hy vọng thông qua bài viết của Hopo Usa bạn có thể tìm cho mình mẫu cửa nhôm phù hợp. Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm.

>>>TÌM HIỂU NGAYCỬA ĐI MỞ TRƯỢT NHÔM HOPO

>>>BẬT MÍ : CỬA ĐI MỞ TRƯỢT KÍN KHÍT CÁNH TO NHÔM HOPO