Giới Thiệu

NHÔM HOPO LÀ GÌ?

Nhôm HOPO là đơn vị hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng & nằm trong Top thương hiệu nhôm lớn nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm cửa nhôm HOPO nhập khẩu đã xuất hiện trên 80 Năm. HOPO Group đã có mặt trên 50 Quốc Gia trên thế giới. Mỹ (USA), England, Canada, Dubai, Hàn Quốc, Nhật bản, Đông Nam Á.

Triển Lãm HOPO tại Mỹ ( USA )
Triển Lãm HOPO tại Mỹ ( USA )

HOPO là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp hệ thống cho cửa sổ và cửa nhôm. Phạm vi sản phẩm rộng của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của cả tòa nhà dân cư & thương mại trong các môi trường khí hậu khác nhau. Dựa trên hai trung tâm đổi mới toàn cầu, Thâm Quyến, Trung Quốc và New York, Hoa Kỳ, công ty đã hoàn thành việc bố trí các kênh bán hàng quốc tế,đồng thời cung cấp các sản phẩm kiểm soát cửa và cửa sổ & tư vấn dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng ở hơn 50 quốc gia và khu vực.

Cửa Nhôm HOPO nhập khẩu tại Việt Nam

Hiện nay, Cửa nhôm HOPO đã có mặt tại Việt Nam & được người dùng sử dụng rộng rãi, đánh giá rất cao bởi đặc tính ưu việt so với các loại cửa nhôm thông thường khác. Cửa nhôm HOPO được sản xuất & lắp ghép bởi các thanh profile nhom HOPO Nhập khẩu có cấu trúc dạng hộp bên trong khoang rỗng có các đường gân sole nhau gia cường tạo khả năng chịu lực và chống va đập tốt hơn. Bề Mặt được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn Mỹ ( USA ),tiêu chuẩn Châu Âu…Giúp có độ bền màu vượt thời gian luôn giữ nguyên vẹn nét thẩm mỹ màu sắc như lúc ban đầu ngay cả khi lắp đặt ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt.

HOPO Tại Việt Nam
HOPO Tại Việt Nam

Thiết kế sản phẩm cửa sổ mái hiên & mái hiên được cấp bằng sáng chế của chúng tôi lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới (2016) đã thay đổi cách mở cửa truyền thống. Xử lý với chip [iHandle] sử dụng công nghệ NFC (Giao tiếp trường gần) tiên tiến nhất. Các bằng sáng chế của HOPO đã đạt 143 mục cho đến cuối năm 2018.

Hopo group Trao giá trị – Dựng tương lai

Triển Lãm cửa nhôm HOPO tại Việt Nam
Triển Lãm cửa nhôm HOPO tại Việt Nam
Triển Lãm HOPO tại TP HCM
Triển Lãm HOPO tại TP HCM
Triển lãm nhôm HOPO tại Việt Nam
Triển lãm HOPO tại Việt Nam

HOPO USA là thương hiệu độc quyền của LANO Group chúng tôi trực tiếp tư vấn thiết kế,sản xuất triển khai & thi công lắp đặt cửa nhôm HÔP nhập khẩu chính hãng 100% tại Hà Nội & toàn bộ trên toàn quốc. Từ các dự án cho đến công trình tư nhân sử dụng của khách hàng với chất lượng & giá thành,dịch vụ hậu mãi tốt nhất,Bảo hành chính hãng 5 năm.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & TK NỘI THẤT LANO

Nhà máy1 : Đại Linh – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Nhà máy 2 : Ngã tư thạch lỗi_Sóc Sơn_Hà Nội

Tổng kho: An Khánh_Hoài Đức_Hà Nội

Hotline: 0942531616 | 0968231766 | 0842786666

www: Lano.com.vn – Email: lanowindow@gmail.com

www: hopousa.vn