Cửa Nhôm Hopo Cầu Cách Nhiệt Tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Để được sở hữu những bộ cửa HOPO bền đẹp vượt thời gian, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị. Công ty lắp đặt cửa nhôm HOPO tại KĐT Dương Nội–Hà Đông–Hà Nội có uy tín lâu năm. Hopousa.vn tự hào là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa nhôm HOPO cầu cách nhiệt nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi đã trực tiếp thi công hàng nghìn công trình lắp đặt cửa nhôm HOPO nhập khẩu lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam.

Biệt Thự L01-05 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Biệt Thự L01-05 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội – Công trình sử dụng toàn bộ cửa Nhôm Hopo nhập khẩu

Công trình này đã được chúng tôi tư vấn giải pháp ENERGY SAVING+, hệ nhôm tiết kiệm năng lượng như khả năng cách âm tốt, chống nóng tốt, tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà đúng như yêu cầu chủ nhà đưa ra.

Tư vấn giải pháp cửa nhôm Hopo cầu cách nhiệt đó là:

  • Cửa nhôm cầu cách nhiệt có lưới chống côn trùng hệ 118.
  • Cửa đi mở quay hệ 75 cầu cách nhiệt.
  •  Sử dụng phụ kiện, vật tư phụ đồng bộ chính hãng Hopo
  • Sử dụng kính hộp phôi việt nhật thương hiệu Hải Long 6 Cường lực-20Ag-6mm cường lực Low-E & Kính hộp rèm cao cấp
  • Sử dụng gioăng EPDM 3 lớp.
  • Toàn bộ cửa sử dụng keo dowsil nhập khẩu nguyên liệu Mỹ, Hàn Quốc chống nước tuyệt đối.
  • Sử dụng toàn bộ ốc, vít inox 304 siêu cứng cáp.
  • Được ghép góc bởi công nghệ của Châu Âu.
  • Sử dụng ke góc siêu cứng TOMAHUK theo tiêu chuẩn Đức.
  • Keo ghép PU88 nhập khẩu nguyên liệu. 

Giá trị của sản phẩm cửa nhôm hopo cao cấp

Hopousa.vn khẳng định luôn cung cấp tới quý khách hàng những bộ cửa nhôm HOPO nhập khẩu chính hãng bền đẹp nhất, chắc chắn nhất.  Chúng tôi có showroom sang trọng trưng bày sản phẩm cụ thể. Khách hàng sẽ được tận mắt kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như ký hợp đồng. Và nhận được mức chiết khấu hấp dẫn.

Bên cạnh đó là chế độ bảo hành cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau thi công tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, thi công cửa của chúng tôi với trình độ cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cho dù là những khách hàng khó tính. 

Cửa Nhôm Hopo nâng tầm giá trị của Biệt Thự
Cửa Nhôm Hopo nâng tầm giá trị của Biệt Thự

Bài viết trên vừa giới thiệu đến bạn đọc công ty lắp đặt cửa nhôm Hopo chính hãng tại KĐT Dương Nội–Hà Đông–Hà Nội chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến bảng giá cửa nhôm HOPO cầu cách nhập khẩu chính hãng và có nhu cầu thiết kế thi công và lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi.

Hình Ảnh Thực Tế cửa nhôm hopo cầu cách nhiệt.

Giải pháp cửa sổ mở quay hất sử dụng cho không gian phòng khách với nhiều ưu thế vượt trội. So với các loại cửa thông thường đó là độ vững chắc ( không bị lắc). Độ kín khít (cách âm cực kỳ tốt), cách âm cực kỳ tốt chỉ còn 39dB, độ an toàn( chống cậy). Độ thẩm mỹ và vận hành rất trơn tru nhờ hệ thống vật tư phụ, doăng, phớt, bản lề cao cấp.Hệ thống cáp chống rơi, chốt khóa an toàn đồng bộ chính hãng HOPO 100%. Kính hộp Low-E có rèm bên trong giúp cho bên ngoài không nhìn thấy.

Cửa Nhôm Hopo Cầu Cách Nhiệt Kính Hộp Low-E
Cửa Nhôm Hopo Cầu Cách Nhiệt Kính Hộp Low-E
Cửa sổ mở quay hất nhôm hopo hệ 118 cầu cách nhiệt, kính hộp rèm
Cửa sổ mở quay hất nhôm hopo hệ 118 cầu cách nhiệt, kính hộp rèm
Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Hopo, phụ kiện đồng bộ Hopo bảo hành 5 Năm